logo-header

river house

Bộ lọc

river house

HÀ NỘI

river house

2021

Hoàn thành

Nhà ở - Biệt thự

River House có thể nói là một trong những dự án khá thú vị của chúng tôi từ cách tiếp cận vấn đề đến quá trình triển khai dự án. 

Ban đâu tất cả những gì chủ nhà muốn cho ngôi nhà là một hướng nhìn lớn và duy nhất về phía sông Hồng và chỉ về phía sông Hồng mà thôi.

Nhiêm vụ đặc biệt được trả lời bằng một ý tưởng thiết kế đặc biệt. ở thiết kế này tường nhà được chỉ định là tường xốp, với độ dày đặc biệt đảm bảo độ cách âm và cách nhiệt tốt nhất. Nghĩa là khi ở bên trong nhà, bạn được cách li tuyệt đối với tiếng ồn, mùi khó chịu từ các hướng xung quanh - điều mà chủ nhà đặc biệt không thích thú. Chỉ còn lại một hướng mở duy nhất là về phía sông Hồng.

 

Ngoài việc chỉ định loại tường đặc biệt, không gian phòng khách lớn của nhà cũng được giải phóng hoàn toàn khỏi hệ kết cấu truyền thống, không có cột ở giữa nhà dù chiều ngang của ngôi nhà là khá rộng.

và tại rìa xa nhất phía bờ sông là bể bơi nhỏ với tối đa phần diện tích còn lại của khu đất. một cách tuyệt vời để có thể trọn vẹn thưởng thức toàn cảnh sông Hồng.